Tự ti vì sẹo mụn bống chốc được “hóa giải” nhờ tiêm filler đấy!

0
17

Có nhiều phương pháp giúp làm mờ hoặc xóa các loại sẹo mụn nhưng có chắc phù hợp với làn da của bạn? Và đương nhiên ở hầu hết các phương pháp đều cần sự kiên nhẫn với khoảng thời gian nhất định. Trong trường hợp bạn cần một liệu pháp điều trị nhanh chóng thì sao? Tiêm filler sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy, cùng tìm hiểu với Đẹp365 nhé!

Những điều bạn cần biết về tiêm filler cho sẹo mụn

1. Đây là phương pháp điều trị không vĩnh viễn

Hiện nay phương pháp tiêm filler sử dụng axit Hyaluronic (HA) là cách thức phổ biến nhất trong việc điều trị sẹo mụn. Đây là một dạng phân tử đường lớn do cơ thể sản sinh ra để dưỡng ẩm và bôi trơn các mô khớp. Do đó, khi sử dụng loại axit này để làm đầy bề mặt da chắc chắn sẽ rất an toàn. Hầu hết mọi người khi tiêm filler bằng axit Hyaluronic đều không gặp phải bất cứ phản ứng phụ nào.

Tuy nhiên, vì là một chất tự nhiên của cơ thể, chúng sẽ không tồn tại vĩnh viễn. Khả năng sản sinh ra HA tự nhiên của cơ thể sẽ giảm dần cùng với quá trình lão hóa của con người. Do đó, phương pháp điều trị sẹo mụn bằng cách tiêm filler sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần phải tái điều trị để củng cố hiệu quả của phương pháp này.

2. Tiêm filler sẽ ngay lập tức làm đầy vùng sẹo lõm

Có thể nói, làn da của bạn sẽ được cải thiện ngay lập tức khi tiêm filler. Tất nhiên, phương pháp này sẽ không hoàn toàn mang lại làn da láng mịn như ban đầu cho bạn. Nhưng kết cấu da sẽ đồng đều hơn rất nhiều, mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn.

3. Phương pháp gây tê cục bộ sẽ được áp dụng khi tiêm filler

Các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trước khi điều trị, đặc biệt đối với các vùng da có nhiều sẹo mụn. Và bạn nên biết rằng, việc tiêm filler thông thường diễn ra khá nhanh chóng và ít đau đớn. Nhưng việc gây tê chủ yếu để giảm cảm giác khó chịu từ các mũi tiêm hoặc với những người chịu đau kém.

4. Tiêm filler sẽ không gây kích ứng da hoặc rất nhẹ nếu có

Các bác sĩ da liễu cho biết, vấn đề sưng tấy sau tiêm filler là điều hoàn toàn bình thường. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Các nốt sưng sẽ giảm ngay trong vòng vài giờ sau khi điều trị. Bạn cũng có thể chườm đá vào vết tiêm nếu muốn giảm sưng nhanh chóng.

Với những thông tin trên, Đẹp365 hy vọng bạn sẽ yên tâm hơn trong việc lựa chọn phương pháp tiêm filler để điều trị các loại sẹo mụn do mụn bọc, mụn trứng cá,…gây ra. Đây là phương pháp tối ưu đối với những bạn mong muốn có kết quả nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tín để đảm bảo quá trình điều trị an toàn nhất. Vì bên cạnh tính thẩm mỹ, sức khỏe của bạn vẫn là điều quan trọng hàng đầu đấy.