Trải nghiệm mới: dầu xả Dove phục hồi tóc hư tổn chỉ sau 1 phút

0
51

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu xả với tác dụng nuôi dưỡng, làm mượt và điều trị tóc hư tổn sau một vài ngày sử dụng. Nhưng bạn có tin Dove có thể làm tất cả những điều này chỉ sau 1 phút không? Nếu đang tò mò về những gì Đẹp365 đang đề cập đến, hãy cùng tìm hiểu ngay sản phẩm dầu xả Dove 1 Minute Super Conditioner.

#Dove 1 Minute Super Conditioner là loại dầu xả gì?

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Đây là sản phẩm dầu xả Dove mới toanh được sản xuất với dầu dừa, hạnh nhân, dầu argan, hướng dương, và vitamin E. Những thành phần này giúp nuôi dưỡng mái tóc dày và hư tổn của các nàng. Tóc bị hư tổn qua xử lý hóa chất như tẩy, nhuộm và tạo kiểu bằng nhiệt sẽ được sản phẩm phục hồi nhanh và hiệu quả. Sản phẩm cũng giúp cấu trúc tóc trở nên khoẻ và đàn hồi hơn.

#Các ưu điểm tuyệt vời mà dầu xả dove 1 Minute Super Conditioner đem lại

#1. Hương thơm thư giãn

309.7k Followers, 739 Following, 232 Posts - See Instagram photos and videos from Sarah Tran (@sarahannabella)
Sản phẩm dầu xả dove 1 Minute Super Conditioner giúp tóc lưu lại mùi hương thư giãn

Dầu xả Dove 1 Minute Super Conditioner có mùi hương giống như các dòng sản phẩm truyền thống của Dove. Hương thơm của dầu xả này sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc và thoải mái. 

#2. Kết cấu dầu xả Dove 1 Minute Super Conditioner 

Dầu xả Dove 1 Minute Super Conditioner chứa đầy các thành phần dưỡng ẩm và dầu. Dù vậy, sản phẩm không gây ra tình trạng nặng tóc và làm bít lỗ chân lông như những loại dầu xả thông thường vẫn mắc phải. Kết cấu sản phẩm rất nhẹ và một khi đã xả sạch, dầu xả Dove sẽ không để lại lượng dầu làm tóc bóng nhờn, nặng trĩu.

what i wore to nyfw: day 2

#3. Thành phần chính

Thành phần chính của sản phẩm có chứa tinh dầu Argan, hạnh nhân, hạt hướng dương và dầu dừa và Vitamin E giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. 

#Cách sử dụng sản phẩm Dove 1 Minute Super Conditioner  

  • Thoa dầu xả Dove 1 Minute Super Conditioner từ thân đến đuôi tóc. 
  • Sau một phút, xả lại tóc bằng nước sạch.
  • Bạn có thể sấy bằng máy quạt hoặc để tóc khô tự nhiên sau khi đã xả tóc.

#Trải nghiệm sau khi sử dụng sản phẩm 

Outfits

Dầu xả Dove 1 Minute Super Conditioner giúp mái tóc trở nên mềm mượt diệu kỳ, giúp bạn chải tóc một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần để tóc khô tự nhiên bằng quạt máy sau khi sử dụng dầu xả, bạn sẽ không còn cảm thấy sự ẩm ướt khó chịu nữa. Tóc sẽ trở nên bồng bềnh và mềm mượt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, mùi hương thoang thoảng nhẹ dịu của sản phẩm sẽ “vấn vương” trên mái tóc của bạn và làm bạn thư giãn suốt cả ngày dài. Sản phẩm cũng bảo vệ tóc khỏi hư tổn do ô nhiễm môi trường và mồ hôi gây nên.

Dove 1 Minute Super Conditioner thật xứng đáng được xem là một trong những sản phẩm mà các nàng cần có để chăm sóc mái tóc hư tổn. Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm dầu xả ưng ý, hãy thử trải nghiệm loại sản phẩm tuyệt vời này từ nhà Dove nhé!

NULL