Mệt mỏi vì “lông lá” đầy mình, thử nghiệm 3 dao cạo lông này xem sao!

0
11

Bạn sắp có cuộc hẹn cùng chàng hoặc bạn phải đi dự tiệc cưới nhưng “lông lá” làm bạn tự ti chẳng dám diện chiếc váy ngắn yêu thích? Đời có bao lâu mà phải chần chờ! Thay vì mệt mỏi do chẳng biết phải xử lý những sợi lông xấu xí như thế nào, hãy tìm ngay dao cạo và triệt lông thôi! Phụ nữ hiện đại, đã thích là phải nhích chứ!

1. Flamingo Razor & Foaming Shave Gel

Chi trả tận $9 cho một chiếc dao cạo và thêm $5 cho gel cạo cùng bộ thì có đáng hay không? Và giá thành của một bộ dao cạo bao gồm một tay cầm dao cạo, hai hộp dao cạo với năm lưỡi dao/hộp, một gel tạo bọt, một loại sữa tắm, một móc tắm và một túi có thể tái sử dụng là $16. Khi nghe đến giá thành của loại dao cạo này, nhiều người đã “té ngửa” vì mức giá khá cao so với mặt bằng chung của các loại dao cạo giúp triệt lông khác.

Nhưng sau khi trải nghiệm thì hầu hết mọi người đều phải gật gù công nhận rằng đây là một giải pháp đúng đắn cho những sợi lông khó ưa mà bạn nên mua ngay hôm nay. Ra mắt vào năm 2018, Flamingo hứa hẹn mang đến trải nghiệm triệt lông hàng đầu với các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền. Dao cạo có trọng lượng khá nhẹ với phần tay cầm cao su bám chắc vào tay, không xảy ra hiện tượng trượt khi đang triệt lông. Một điểm cộng cho thiết kế phải không nào? Điểm cộng thứ hai chính là màu sắc của dao cạo vô cùng thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo tính thời thượng cực đẹp.

Ngoài ra, phần gel của bộ dao cạo này cũng vô cùng tuyệt vời đấy nhé. Bạn sẽ có một lớp bọt dày, mịn giúp da không bị tổn thương trong suốt quá trình tạm biệt những sợi lông trên cơ thể. Với Flamingo Razor & Foaming Shave Gel, việc triệt lông giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Billie Razor & Shave Cream

Combo dao cạo và kem tạo bọt thứ hai mà Đẹp365 muốn bật mí cùng bạn chính là Billie Razor & Shave Cream. Sản phẩm có giá $8 cho kem cạo râu và $9 cho bộ dụng cụ cạo râu bao gồm một tay cầm dao cạo, hai hộp lưỡi dao có năm lưỡi và một giá đỡ.

Ra đời trước người anh em phía trên của mình một năm, tức là năm 2017, Billie tập trung vào việc cung cấp cho hội chị em phụ nữ các sản phẩm dao cạo chất lượng cao, giá cả phải chăng. Liệu Billie Razor & Shave Cream có làm được điều này và trở thành must have item của bạn mỗi khi triệt lông?

Có lẽ bạn cũng đoán được câu trả lời rồi phải không nào! Phần đầu của dao cạo khá lớn giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vùng da lớn như vùng tay, chân của mình. Việc đánh bay những sợi lông lá khó ưa giờ đây sẽ nhanh hơn bao giờ hết đấy nhé.

Ngoài ra, phần kem sẽ cho bạn một chút bọt nhẹ có bổ sung tính dưỡng ẩm giúp yêu chiều làn da trong khi triệt lông. Đặc biệt, đầu lưỡi dao có thể linh động xoay theo hướng bạn muốn để làm sạch lông ở tất cả mọi vùng da.

3. Joy Razor and Glee Shave Cream

Và cuối cùng chính là Joy Razor and Glee Shave Cream. Sản phẩm đang được bán với $9 cho một tay cầm dao cạo và hai lưỡi dao cạo, $7 cho hai gói gel cạo râu và $9 cho một lưỡi dao cạo thay thế bao gồm năm lưỡi dao. Tuy giá khởi điểm của “em út” còn cao hơn so với 2 dòng dao cạo phía trên nhưng chất lượng cũng miễn chê đấy nhé.

Sản phẩm có thiết kế tay cầm cao su dễ cầm cùng với trọng lượng siêu nhẹ, kích thước cũng nhỏ hơn so với hai người anh phía trên của mình. Ngoài ra, kem cạo còn có mùi dưa hấu nhẹ nhàng. Sản phẩm có lẽ sẽ phù hợp hơn với những cô nàng “bánh bèo” chỉ thích triệt lông nhẹ nhàng sương sương mà thôi.

Với 3 dòng dao cạo trên, đâu là sản phẩm mà ban yêu thích? Hãy rủ rê hội chị em của mình cùng sử dụng nàng nhé!