Màu tóc khói bạch kim hot lại nhờ nàng đẹp trai Iteawon Class

0
114

Sau Hạ cánh nơi anh – Crash Landing On You thì Lớp học Itaewon – Itaewon Class đang là bộ phim đang nóng hổi của xứ sở kim chi hiện nay. Thành công của bộ phim cũng đã đưa một vài gương mặt quen thuộc trở lại. Trong đó có cô nàng đẹp trai Lee Joo Young với mái tóc màu khói bạch kim cực nổi bật.

Nhuộm tóc màu khói bạch kim chuẩn như Lee Joo Young thì thăng hạng nhan sắc ngay lập tức đấy nhé!

Tóc màu khói đã không ít lần nằm trong danh sách các màu tóc đẹp hot hit của hội chị em. Cho đến cuối năm 2019 thì đây vẫn là một màu tóc đẹp được nhiều người lựa chọn. Nhưng đầu năm 2020 có lẽ là khoảng thời gian khá im lìm của màu tóc này. Cứ ngỡ màu khói đã không còn được lòng hội chị em, hóa ra là đang im lặng cho màn trở lại cực nhiệt trong Itaewon Class mà thôi!

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc để F5 vẻ ngoài của chính mình thì hãy thử cắt tóc ngắn, rẽ ngôi rồi nhuộm màu khói cực trẻ trung như Lee Joo Young với vai diễn Ma Hyun Yi bạn nhé! Màu tóc khói bạch kim này có khả năng tôn da cực đỉnh nên da của bạn sẽ trở nên trắng hơn, rạng rỡ hơn. Đặc biệt, màu tóc này cũng hack tuổi cực đỉnh, giúp bạn có thể trẻ trung hơn và nổi bật hơn giữa đám đông. 

Lưu ý gì khi nhuộm tóc màu khói bạch kim?