Giảm mỡ bụng và khỏe đẹp với 4 bài tập giảm vòng 2 đầy mỡ

0
52

Giảm mỡ bụng – bí quyết giúp bạn vừa khỏe đẹp vừa có vóc dáng “chuẩn như sao”. Nhưng đã lỡ nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng và khiến mỡ tích tụ nơi vùng bụng quá nhiều thì phải làm sao? Với 4 bài tập này, bạn sẽ nhanh chóng đánh bay vòng 2 đầy mỡ. Hãy cùng Đẹp365 những bài tập này là gì nhé!

1.Áp dụng động tác vặn mình

Để có được bụng phẳng eo thon thì động tác này góp vai trò vô cùng lớn đấy nhé! Áp dụng bài tập này thường xuyên sẽ giúp cơ bụng hoạt động được nhiều nhất, đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể bạn giúp các cơ bụng săn chắc hơn.

Work Your Entire Body and Never Leave the Floor With This No-Sweat Workout

Cách thực hiện động tác này cũng rất dễ dàng: Bạn chỉ cần áp lưng thẳng xuống đất, để tay và chân duỗi sang ngang rồi co gối lên để thân trên vuông góc đùi. Tiếp theo, dùng cơ bụng để vặn mình và đưa chân sang phải rồi vặn mình đưa chân quay lại vị trí ban đầu. Làm lại động tác một lần nữa ở hướng bên trái rồi liên tục thực hiện chậm động tác này trong 10 phút. 

Gợi ý cho bạn: Một chiếc thảm tập sẽ giúp bạn đỡ đau lưng và gặp các vấn đề về cột sống trong lúc luyện tập đấy nhé!

2.Áp dụng động tác cây kéo

Một bài tập đốt cháy mỡ thừa vùng bụng khác giúp bạn khỏe đẹp hơn chính là động tác cây kéo. Với động tác này, bạn sẽ tác động lực lên cả bụng dưới và bắp đùi. “Một mũi tên trúng hai con nhạn” đấy nhé!

động tác cây kéo giảm mỡ bụng

Bài tập được thực hiện bằng cách nằm ngửa, để hai tay thẳng dọc theo cơ thể. Nâng hai chân lên thành 1 góc 30 độ so với mặt đất. Siết chặt bụng, từ từ nâng chân trái lên, giữ khoảng 5 giây rồi hạ xuống. Làm tương tự động tác này với chân phải. Mỗi bên chân bạn nên thực hiện ít nhất 15 lần mỗi lần tập nhé.

3.Áp dụng động tác đưa chân lên cao

Chỉ cần từ 5 đến 10 phút mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ là bạn đã có được vòng eo con kiến rồi! Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản nhất mà bất kỳ cô nàng newbie nào cũng có thể áp dụng.

tư thế ếch giảm mỡ bụng

Trước tiên, bạn cũng nằm thẳng và duỗi hai tay tương tự với động tác trên. Sau đó hít thở sâu, đưa chân lên cao. Một lưu ý nhỏ cho bạn, với động tác này bạn nên đưa chân lên càng cao càng tốt. Ngoài ra, đừng ngại vận dụng hết tất cả lực từ vùng bụng để nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa nhé!

Sau đó, đến khi chân cảm thấy mỏi, bạn có thể nhẹ nhàng thả chân xuống. Với những cô nàng thường xuyên đi giày cao gót và bị chuột rút thì bài tập này sẽ có thể giúp bạn kéo giãn cơ, hạn chế căng cơ.

4.Áp dụng động tác chân ếch

Một lần tập – hai niềm vui chính là những gì miêu tả về bài ập giảm mỡ bụng này. Động tác chân ếch không chỉ giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng mà còn giúp chân bạn đỡ mỏi sau khi di chuyển nhiều. Hãy chuẩn bị thảm để áp dụng bài tập này tốt nhất bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho belly workout frog

Điều đầu tiên bạn cần làm là nằm ngửa rồi co đầu gối lại, mở sang hai bên theo đúng tư thế hai gót chân áp sát vào nhau. Sau đó, bạn hít sâu rồi cùng lúc nhấc đầu và vai lên. Trong lúc này, tay bạn vẫn duỗi dọc theo người và không chạm mặt đất. Tiếp theo, bạn gập người lại, mắt nhìn thẳng về phía chân rồi từ từ đưa chân lên sao cho gót chân, đầu gối và hông trên một đường thẳng. Đợi khoảng 10 giây rồi hạ người xuống.

Đẹp365 đã bật mí cho bạn các bài tập giảm mỡ bụng, từ đơn giản đến phức tạp để bạn có thể luyện tập ngay tại nhà. Bụng phẳng, eo thon đang chờ trước mắt rồi. Tập ngay để thêm khỏe đẹp nhé!

NULL