“Đu trend” tóc xanh miên man Ombre để chuẩn bị đón hè rực rỡ

0
25

Tháng 3 qua, tháng 4 đến, tháng 5 tháng 6 cũng cách đó không xa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mùa hè đã đến rất gần rồi. Vậy thì chúng ta phải mau mau chuẩn bị thay đổi màu tóc của mình để đón hè rực rỡ thôi. Và một trong những màu tóc hot mà bạn có thể “đu trend” lúc này chính là tóc xanh ombre đấy nhé.

Tóc ombre xanh đen – màu tóc hot hit cho nàng đón hè năng động

Đã có quá nhiều bài viết nói về sắc xanh – “color of 2020” rồi phải không nào? Nếu những tháng đầu năm đã lỡ chẳng thể đu trend kịp thời thì mùa hè chính là dịp tốt nhất để chúng ta nhuộm ngay màu tóc hot này đấy nhé!

Tuy nhiên, nếu chỉ nhuộm tóc xanh đơn thuần thì có gì nổi bật và khác biệt so với mọi người bạn nhỉ? Đẹp365 có một giải pháp để bạn có được vẻ ngoài nổi bật hơn đây. Đó chính là thử ngay kiểu tóc xanh ombre bạn nhé. Và nếu mọi người thường chọn cách nhuộm thân tóc một màu, ngọn tóc một màu, chúng ta phải tìm một “lối đi” khác để trở nên khác biệt hơn thôi. Và đó chính là… nhuộm tóc xanh ombre hai lớp!

Với cách nhuộm màu tóc hot này, bạn có thể giữ nguyên lớp tóc sát da đầu và chỉ nhuộm phần tóc phía ngoài mà thôi. Như vậy, nếu không buộc tóc lên thì phần tóc màu đen sẽ chỉ thoắt ẩn thoắt hiện dưới màu tóc xanh nổi bật. Và chắc chắn khi bạn chọn kiểu tóc búi, tóc buộc nửa,…, mọi người sẽ phải ngạc nhiên với mái tóc của bạn đấy.

Cần lưu ý gì khi bắt trend với màu tóc hot này?

Nếu muốn nhuộm tóc xanh ombre, bạn cần lưu ý rằng các màu tóc sáng như xanh, tím, hồng và bạc thường đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn. Phải mất ít nhất 4-6 tiếng thì tóc mới có thể lên màu chuẩn chỉnh được đấy. 

Ngoài ra, đừng quên tìm đến các loại dầu gội chuyên dụng dành riêng cho tóc nhuộm bạn nhé! Và đặc biệt, để tránh phai màu tóc thì việc sử dụng nước lạnh thay cho nước ấm khi gội đầu là vô cùng quan trọng đấy.

Hè sắp đến rồi, mau mau sửa soạn và F5 lại mái tóc của mình để có một mùa hè thật bùng cháy thôi nào. Đẹp365 đã sẵn sàng rồi, còn bạn?