Cuối cùng thì cô nàng Mina cũng đã “nối gót” chị em với màu tóc vàng bạch kim rồi!

0
25

Đẹp365 đã quay trở lại cùng chuyên mục cập nhật thông tin nóng sốt từ các kpop idol rồi đây. Hôm nay ai sẽ “lên sóng” nào? Đó chính là cô nàng Mina của Twice! Cuối cùng Mina đã “nối gót” chị em với mái tóc màu khói tông vàng pha bạch kim “chuẩn chỉnh”. Bạn tiếc gì mà không dành cho cô nàng vài lời khen ngợi nhỉ? 

Mái tóc màu khói vàng bạch kim của Mina có làm bạn xao xuyến?

Có vẻ như vàng là tông màu được các thành viên của Twice hết sức ưu ái. Đã có tận 7 “nàng tiên” của nhóm nhạc này “thử sức” với tóc nhuộm màu vàng khiến netizen xôn xao tự hỏi: Bao giờ thì đến lượt Mina? Và cuối cùng thì chúng ta cũng đã có câu trả lời rồi đây! Cô nàng đã nối gót hội chị em “f5” cho mái tóc hóa vàng chào hè rực rỡ.

Không nhuộm tóc thì thôi, đã nhuộm thì phải khiến bản thân thật sự nổi bật đúng không nào? Vì thế, Mina đã khéo léo kết hợp tóc màu khói vàng thêm bạch kim để trở nên đặc biệt hơn. Màu tóc này đã tôn lên nước da trắng sáng, căng bóng của cô. Cộng với hiệu ứng từ chất tóc dài suôn mượt cùng nụ cười tươi roi rói thế kia, Mina quả thật đã “đốn tim” không ít fan hâm mộ bằng vẻ ngoài của mình.

Nhuộm tóc màu khói vàng bạch kim có khó không?

Kể từ ngày Mina quyết định nhuộm tóc, không ít fan cũng muốn sở hữu cùng màu tóc để có “cheap moment” cùng idol của mình. Nhưng làm sao để nhuộm được mái tóc có màu “chuẩn chỉnh” như “nữ hoàng sang chảnh” của Twice đây?

Bạn cần nhớ để tóc lên được tông vàng chuẩn thì trước tiên cần trải qua giai đoạn tẩy tóc. Nếu may mắn, tóc của bạn sẽ chỉ hư tổn nhẹ ở bước này. Nhưng nếu nghiêm trọng hơn, tóc sẽ có thể bị khô xơ, chẻ ngọn và thiếu sức sống. Vì thế, bạn cần chú ý dưỡng tóc thật kỹ trước và sau khi tẩy tóc nhé!

Ngoài ra, sau khi tẩy tóc, bạn nên chờ khoảng từ 4-7 ngày cho tóc phục hồi rồi mới nhuộm màu lên. Vì liên tục tẩy và nhuộm sẽ dễ khiến tóc trở nên hư tổn, khó phục hồi. Không ai lại muốn thế đâu đúng không nào?

Đặc biệt, tóc màu khói tông vàng bạch kim thường dễ “xuống” màu, phai màu. Do đó, hãy sử dụng dầu gội tím thường xuyên để giúp màu tóc “trendy” của chúng ta lâu phai hơn nhé!

Đến cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng như Mina mà cũng chịu nhuộm tóc vàng nổi bật rồi! Bạn ngại gì mà không thử “f5” diện mạo bản thân bằng màu tóc vừa đẹp vừa hot này? Muốn “chanh xả”, có “chanh xả”. Muốn “trendy”, được “trendy”. Ơn trời, màu tóc đẹp không đối thủ của chúng ta đây rồi!