Cột tóc tránh nóng nhưng vẫn phải xinh xắn? Đây là 4 gợi ý!

0
95

Có lẽ một điều làm cho nàng “chíu khọ” những ngày gần đây chính là thời tiết nắng nóng. Khí trời như này thì phải mau mau thủ sẵn một vài kiểu cột tóc đẹp phải không nào? Đẹp365 đã có gợi ý cho bạn rồi đây!

1. Yeonhee

cột tóc đẹp

Đây chính là kiểu cột tóc đẹp được “copy” từ chính cô nàng Yeonhee đấy nhé! Cách cột này không khác gì với kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống đã được lòng hội chị em bấy lâu. Tuy nhiên, thay vì phần tóc trên đỉnh đầu được chải suôn mượt, bạn có thể dùng các ngón tay luồn qua tóc khi cột để làm phần tóc phía trước chia làm nhiều phần nhỏ, hơi rối. Sau đó, lấy một lọn tóc kéo xuống để làm phần tóc mái dài và khiến mái tóc của mình thêm ấn tượng bạn nhé!

2. Seunghee

cột tóc đẹp

Cô nàng Seunghee cũng đã cho chúng ta một gợi ý để cột tóc đẹp siêu đỉnh rồi đây. Khi mọi người đều muốn “cưng sừng làm nghé” thì sao không thử “thêm sừng” vào kiểu tóc đẹp của mình bạn nhỉ? Chúng ta hoàn toàn có thể copy kiểu tóc cột cao hai bên của Seunghee đấy nhé! Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là ở mỗi bên tóc, bạn có thể lấy một lọn tóc nhỏ rồi dùng chun buộc để chia thành nhiều phần tóc khác nhau. Thêm một ít mái thưa nữa là đã đủ chuẩn chỉnh rồi phải không nào?

3. Yu Qi

cột tóc đẹp

Khi nhắc đến cột tóc, mọi người thường chỉ nghĩ đến mái tóc đuôi ngựa được buộc cao. Tuy nhiên, sự thật là chúng ta vẫn còn hàng tá các kiểu cột tóc đẹp khác để tránh nóng nhưng vẫn đảm bảo có vẻ ngoài xinh xắn rạng rỡ đấy nhé!

Và nếu một ngày cảm thấy chẳng biết nên làm gì cho mái tóc của mình, bạn có thể “thỉnh giáo” ngay cô nàng Yu Qi với kiểu tóc tết thấp hai bên. Cô nàng đã khéo léo dùng thêm hai chiếc kẹp nhỏ nơi đuôi tóc, vị trí cố định các bím tóc để mái tóc của mình thêm phần nổi bật. Cộng với phần tóc mái được rẽ giữa và uốn xoăn nhẹ, cô nàng đã vô cùng trẻ trung, nổi bật. Mái tóc vàng, kẹp tóc vàng và váy cũng màu vàng thế này thì chẳng trách cô không là nắng vẫn cứ chói chang bạn nhỉ?

4. Yeji

Thường xuyên update các hình ảnh trên Instagram của mình, Yeji vô tình trở thành cảm hứng cho các fan với gu thời trang, tóc tai vô cùng chuẩn chỉnh. Những hình ảnh được cô cập nhật cũng đã trở thành gợi ý để hội chị em có thêm một cách cột tóc đẹp đấy nhé!

Việc cột đuôi ngựa cao hai buộc tóc hai bên đã quá quen thuộc? Vậy kết hợp cả 2 ý tưởng này lại thành cột tóc hai bên cao qua tai thì sao? Chắc hẳn rất ít người nghĩ đến kiểu tóc này phải không nào? Và nếu bạn muốn độc lạ hơn thì có thể bắt chước Yeji cột từng bên tóc thành nhiều phần nhỏ nữa đấy. Đảm bảo sẽ vô cùng ấn tượng và nổi bật.

Những gợi ý nho nhỏ của Đẹp365 sẽ giúp bạn tránh nóng dễ dàng hơn mà vẫn “bảo toàn” được sự xinh đẹp cho chính mình. Nếu bạn còn kiểu cột tóc đẹp nào khác thì đừng ngại chia sẻ với Đẹp365 và mọi người nhé!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này