Cháy hàng trên mọi mặt trận, đó chính là Colourpop Frozen II Collection!

0
73

Bộ phim huyền thoại Frozen đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng không ít người hâm mộ. Bắt kịp tâm lý này, Colourpop đã mang đến một bộ sưu tập vô cùng xịn sò: Colourpop Frozen II Collection. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé!

Colourpop Frozen II Collection có gì?

Điểm nhấn đầu tiên của bộ sưu tập này có lẽ chính là gam màu mà Colourpop lựa chọn. Hồng và xanh luôn là hai tông màu rất dễ phối đồ và được yêu thích trong nhiều thiết kế khác nhau. Vì thế, Colourpop đã rất chịu chơi khi ra mắt tận 2 phiên bản với 2 gam màu trong cùng 1 bộ sưu tập. Điều này đã làm nên điểm nhấn cho Colourpop Frozen II Collection.

Bộ trang điểm được hợp tác với nhà Mickey Mouse bao gồm: phấn mắt, son bóng, son lì và nhũ mắt lấp lánh. Tạm biệt son kem quen thuộc, son bóng có ánh nhũ trong bộ sưu tập lần này đã giúp hội chị em có thêm một lựa chọn khi trang điểm. 

Đặc biệt, bảng phấn mắt trong bộ sưu tập lần này còn có một chiếc gương nhỏ giúp nàng dễ trang điểm hơn khi ra đường.

Sự khác nhau giữa hai phiên bản hồng – xanh thuộc Colourpop Frozen II Collection

Về cơ bản cả hai phiên bản này đều có những item tương đối giống nhau. Thế thì vì sao team Colourpop lại mạnh tay cho ra mắt tận 2 bộ sưu tập thế này? Đâu là sự khác nhau nổi bật giữa 2 dòng sản phẩm này?

Team xanh:

Gương-mặt-đại-diện của phiên bản này không ai khác chính là cô nàng Elsa lừng danh. Để có thể phù hợp với gam màu xanh đặc trưng của Elsa, bảng màu mắt của phiên bản này cũng có những gam màu mát và dễ chịu như trắng, trắng ánh nhũ, bạc,… Đến cả thỏi son bóng và nhũ mắt cũng là màu trắng ánh nhũ vô cùng độc đáo. Chỉ duy nhất thỏi son lì có màu đỏ đậm nhằm tương phản với các item trang điểm khác và giúp bạn có thêm điểm nhấn khi trang điểm.

Team hồng:

Nếu Elsa là gương mặt đại diện của phiên bản màu xanh thì ai sẽ là gương mặt và team hồng đang đón chờ? Không để bạn đợi lâu nữa! Đẹp365 sẽ bật mí phiên bản Colourpop Frozen II Collection còn lại ngay đây.

Đó chính là: Anna. Trái ngược với màu xanh băng tuyết “lạnh giá”, phiên bản này thiên về các tông màu ấm áp như đỏ cam, đỏ tía, vàng cam,… với nhũ mắt màu vàng lấp lánh.

Với bảng màu mắt gồm 9 ô khác nhau cùng một lọ nhũ mắt, 1 thỏi son bóng, 1 thỏi son lì, Colourpop Frozen II Collection đã thật sự cháy hàng trên mọi mặt trận. Thế còn bạn thì sao? Bạn có yêu thích bộ trang điểm này?

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này