Cá tính với combo trang điểm đẹp cho mắt và môi

0
63

Có rất nhiều phong cách trang điểm đẹp khác nhau mà hội chị em có thể áp dụng để thêm thần thái. Bên cạnh việc khéo léo kết hợp các gam màu đối lập, bạn cũng có thể áp dụng cách trang điểm đẹp tone sur tone cho màu mắt và màu môi giống nhau đấy nhé. Bạn có muốn cùng Đẹp365 thử cách trang điểm này hay không?

Cá tính với combo trang điểm đẹp “tone sur tone” cho màu mắt và môi 

Cô nàng Lauren B. Brown đã đăng lên Twitter một loạt ảnh khác nhau và thu hút một lượng người xem cực lớn. Các bức ảnh của cô đều có cùng một phong cách trang điểm: màu mắt và màu son môi y hệt nhau! Thậm chí, thay vì chơi tone sur tone, cô nàng còn mới mẻ và cá tính khi diện phấn mắt màu cầu vồng với đôi môi màu nâu vô cùng đặc biệt.

Chỉ trong 1 ngày sau khi cách trang điểm đẹp cho mắt và môi này được Lauren B. Brown “phổ cập” trên Twitter, bài viết này đã thu hút hơn 100.000 lượt yêu thích và có hơn 14.000 đã chia sẻ lại bài tweet này đấy. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về cách trang điểm của cô thì bạn có thể xem ngay đoạn video mà cô nàng chia sẻ trên TikTok.

Lauren B. Brown đã trang điểm với những item làm đẹp nào?

Để có thể diện cách trang điểm tone sur tone khiến bao nàng chao đảo như thế, Lauren B. Brown đã nhờ đến sự trợ giúp của các dụng cụ trang điểm nào bạn nhỉ? Một số item mà bạn có thể tậu ngay giống cô nàng gồm có: son môi Coloured Raine Liquid Lipsticks màu Berri Raine và màu Roulette; bảng màu mắt Anastasia Beverly Hills Norvina Pro Pigment Vol. 1 Palette. Đây chính là công thần cho lối trang điểm tím lịm tìm sim của cô nàng.

Còn với sắc cam, Lauren B. Brown đã chọn son KVD Vegan Beauty Everlasting Liquid Lipstick in A-Go-Go để kết hợp cùng với Anastasia Beverly Hills Norvina Pro Pigment Vol. 3 Palette. Đối với đôi mắt và đôi môi màu cam tuyệt đẹp của cô nàng, sự kết hợp giữa Coloured Raine Liquid Lipstick in Royal và phấn mắt Karity Liquid Lipstick in 99 Problems chính là các lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khoan đã, thế còn cách trang điểm mắt đẹp cho mắt và môi màu cầu vồng thì sao bạn nhỉ? Một đôi môi màu nâu cùng bảng phấn mắt Anastasia Beverly Hills Norvina Pro Pigment Vol. 2 Palette sẽ giúp bạn thêm xinh xắn đấy nhé. Và để mắt thêm lung linh, đừng quên chuốt mascara đấy.

Bạn có “nghiện” phong cách trang điểm này không? Nếu thích thì nhích ngay hôm nay thôi chứ còn chần chờ gì nữa phải không nào?

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này