Bí quyết cách dưỡng tóc đẹp của phụ nữ Pháp bạn biết chưa?

0
90

Tóc đẹp chẳng phải đặc quyền của bất kỳ ai nhưng nói đến quốc gia có nhiều phụ nữ sở hữu mái tóc đẹp thì chắc chắn không thể không nói đến nước Pháp rồi. Bạn có tò mò vì sao phụ nữ Pháp lại sở hữu mái tóc xịn mịn đến thế? Đâu là cách dưỡng tóc đẹp của phụ nữ Pháp? 

1. Họ ít “kén chọn” kiểu tóc 

Một trong những bí quyết để phụ nữ Pháp tuyệt nhiên không có một ngày nào bước ra đường với mái tóc xấu xí chính là họ luôn yêu mái tóc tự nhiên của mình và không kén chọn, không đòi hỏi phải làm các kiểu tóc cầu kỳ. Đối với họ, các kiểu tóc nhẹ nhàng, đơn giản luôn là tiêu chí hàng đầu mỗi khi lựa chọn các kiểu tóc cho mình.

cách dưỡng tóc đẹp

2. Chăm sóc tóc tương tự như chăm sóc da 

Các bước chăm sóc da là vô cùng phổ biến phải không nào? Và chúng ta thường tập trung vào việc chăm sóc da mà quên mất rằng, tóc cũng rất cần được chăm sóc và yêu thương đấy nhé! 

Phụ nữ Pháp thích cách dưỡng tóc với mặt nạ, tinh dầu dưỡng và serum dưỡng tóc cho mái tóc đẹp và bồng bềnh. Đây đều là những sản phẩm vô cùng quen thuộc khi dưỡng da phải không nào? Như thế, tóc của bạn sẽ trở nên mềm mượt và sinh động tự nhiên đấy nhé. 

cách dưỡng tóc đẹp

Và khi nói về các sản phẩm, dụng cụ tạo kiểu thì các item mà phụ nữ Pháp thường ưu tiên chọn lựa cũng chỉ có xịt dưỡng tóc, tinh dầu và có thể họ sẽ tận dụng thêm máy duỗi/máy uốn tóc để làm cho mái tóc của mình thêm phần chanh xả.

3. Không sử dụng các loại keo xịt tóc

Nếu bạn đang hỏi về các sản phẩm hay dụng cụ làm tóc mà phụ nữ Pháp không bao giờ sử dụng thì câu trả lời chính là: keo xịt tóc! Trong cách dưỡng tóc, họ luôn đảm bảo tóc chắc khỏe và đẹp tự nhiên. Phụ nữ Pháp thường nói không với keo xịt tóc cũng như các sản phẩm giữ nếp tóc. Điều này không chỉ tránh hóa chất tác động lên tóc, khiến tóc hư tổn mà còn giúp mái tóc của bạn đẹp theo cách đơn giản và tự nhiên nhất.

Không sử dụng các loại keo xịt

4. Nói không với nối tóc, tóc giả

Phụ nữ Pháp có bí quyết dưỡng tóc đi ngược lại với số đông hội chị em hiện nay đấy nhé. Họ thường nói không với tóc giả hoặc các kiểu tóc nối để giữ cho mái tóc của mình luôn ở trạng thái “nguyên bản” nhất

cách dưỡng tóc đẹp

5. Ưu tiên các sản phẩm dưỡng tóc giúp tóc bồng bềnh hơn

Đối với những cô nàng có mái tóc mỏng thì sao bạn nhỉ? Lúc này, phụ nữ Pháp thường dùng ít sản phẩm dưỡng tóc nhưng lại tập trung ưu tiên vào các sản phẩm có khả năng giúp tóc bồng bềnh hơn, dày hơn và hạn chế tóc chẻ ngọn.

cách dưỡng tóc đẹp

Thật bất ngờ phải không nào? Bí quyết để không bao giờ có một mái tóc xấu của phụ nữ Pháp hóa ra lại đơn giản đến thế đấy. Vậy thì chúng ta phải áp dụng ngay hôm nay thôi bạn nhé!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này