9 cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản ngày 8 tháng 3

0
66

Lại một ngày lễ khác sắp đến rồi! 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, bạn đã có hẹn cùng chàng hay cùng những người phụ nữ mà mình yêu thương chưa? Thậm chí ngay cả khi bạn đón 8/3 một mình thì cũng hãy thử các combo kiểu tóc + phụ kiện này bạn nhé! Cùng Đẹp 365 điểm danh 8 cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản những không kém phần dễ thương và cuốn hút.

1. Băng đô nhung – tóc xoăn – khuyên tai đính đá

Chà, nghe thôi là đã có thể tưởng tượng được độ “lồng lộn” của combo này rồi phải không nào? Còn gì tuyệt vời hơn mái tóc được uốn xoăn đuôi dài bồng bềnh kết hợp cùng một chiếc băng đô siêu chanh xả như thế bạn nhỉ? Và để tăng thêm độ lung linh, bạn có thể kết hợp với một đôi khuyên tai đính đá lấp lánh đấy!

2. Băng đô tích hợp khuyên tai – tóc xoăn

Trong trường hợp bạn sợ “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, lo lắng mình không thể mix&match băng đô với khuyên tai sao cho hợp rơ, hãy thử ngay cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản với kiểu phụ kiện đa-zi-năng: băng đô tích hợp khuyên tai bạn nhé! Và dĩ nhiên, đi kèm với kiểu phụ kiện độc đáo này chính là một mái tóc xoăn lọn đẹp rồi.

Băng đô tích hợp khuyên tai - tóc xoăn

3. Băng đô tích hợp khuyên tai – tóc búi thấp

Liệu kiểu phụ kiện mới mẻ này chỉ có thể kết hợp cùng tóc xoăn thôi sao! Câu trả lời chính là không! Bạn có thể kết hợp với cả kiểu tóc búi thấp đày sang trọng để thêm xinh đẹp trong ngày 8/3 này.

Băng đô tích hợp khuyên tai - tóc búi thấp

4. Tóc uốn xoăn buộc thấp – khuyên tai to bản

Mọi người thường cho rằng tóc buộc thấp xuề xòa xấu xí? Vậy sao không thử cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản bằng cách uốn xoăn nhẹ đuôi tóc trước khi buộc bạn nhỉ? Và kết hợp thêm một đôi khuyên tai nữa là mái tóc uốn đẹp của bạn sẽ nhanh chóng được nâng lên một tầm cao mới đấy.

Tóc uốn xoăn buộc thấp - khuyên tai to bản

5. Tóc bob – khuyên dài đính đá

Những cô nàng tóc ngắn thì phải làm sao bây giờ? Nếu bạn đang sở hữu một kiểu tóc ngắn bob, hãy thử kết hợp với một đôi khuyên tai dài đính đá để tăng thêm độ chanh xả của mình bạn nhé!

Với combo này, bạn nên chọn các kiểu khuyên tai dài, mảnh có hạt tròn, hạt đá để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình. Còn với mái tóc bob, cả kiểu tóc xoăn nhẹ hay tóc thẳng đều có thể giúp bạn ghi điểm. Tuy nhiên, nếu bạn có phần gương mặt hơi to và thô, bạn nên chọn tóc bob xoăn để che đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. 

cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản

6. Băng đô đính đá to – tóc thẳng

Nếu bạn có mái tóc thẳng nhưng lười uốn xoăn để tạo điểm nhấn, bạn có thể phá cách cho mái tóc của mình bằng một chiếc băng đô đính đá to để thêm phần nổi bật trong ngày 8/3. Đây là cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản được nhiều bạn áp dụng cho ngày này. Ngại gì không thử?

cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản

7. Tóc buộc nửa – khuyên tai bản dài

Nếu quá “bí” ý tưởng, bạn hãy thử ngay combo tóc buộc nửa – khuyên tai bản dài bạn nhé! Combo này cũng vô cùng xinh xắn và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản

8. Tóc suôn thẳng – khuyên tai tròn cỡ lớn

Đừng tưởng chỉ những chiếc khuyên tai bản dài mới làm nên chuyện. Khuyên tai tròn cỡ lớn cùng tóc suôn thẳng cũng giúp cho bạn có vẻ ngoài ấn tượng hơn đấy.

cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản

9. Khuyên tai vàng kim – tóc xoăn nhẹ

Nếu muốn biến hình trong ngày 8/3, sao bạn không thử ngay combo khuyên tai vàng kim và tóc xoăn nhẹ bạn nhỉ? Mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì độ xinh đẹp của bạn đấy!

cách làm tóc đẹp cho nữ đơn giản

Nếu bạn muốn thay đổi và trở nên lung linh hơn trong ngày 8/3 sắp đến thì đừng ngại thử ngay 9 combo này. Ngoài ra, đừng quên dưỡng tóc hàng ngày để có mái tóc bóng mượt và bồng bềnh khi tạo kiểu tóc bạn nhé!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này